Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thông tin thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Tin ngành

THÔNG BÁO THIẾU HỤT HÀNG NGUỒN CUNG MÀNG BOPP
Giá màng BOPP theo dự đoán của chúng tôi sẽ tăng thêm 15-45% (tùy loại) ngay sau Quyết định số 880/QĐ-BCT sự kiện chống bán phá giá của Bộ công thương có hiệu lực.

Bộ Công Thương áp dụng chống bán phá Giá màng BOPP đối với màng nhựa nhập khẩu
21/03/2020 - Ngày 18 tháng 3 năm 2020, Bộ Công Thương ban hành Quyết định số 880/QĐ-BCT áp dụng biện pháp chống bán phá giá (CBPG) tạm thời đối với một số sản phẩm màng nhựa (cụ thể đối với vụ việc này là màng nhựa Biaxially Oriented Polypropylene - BOPP) có xuất xứ từ Trung Quốc, Thái Lan và Ma-lai-xi-a. Theo đó, mức thuế CBPG tạm thời được áp dụng cho các doanh nghiệp xuất khẩu màng nhựa của Trung Quốc là từ 14,99% đến 43,04%, của Ma-lai-xi-a là từ 10,91% đến 23,05% và của Thái Lan là 20,35%

Màng nhung BOPP là gì?
Màng nhung BOPP là gì?
Màng nhung BOPP hay còn gọi là Soft Touch Velvet film. Màng nhung BOPP thiết kế dành riêng ứng dụng cho những sản phẩm cao cấp như: hộp mỹ phẩm, hộp rượu, hộp cà phê, bìa sách, catalogue...

Màng Bopp Heat Seal là gì?
Màng Bopp Heat Seal là gì?
Bopp Heat Sealable hay còn gọi là màng BOPP hàn dán nhiệt, là loại màng bóng có độ bền cao và khả năng co giãn ở mức độ cao. Chúng ức chế thẩm thấu ẩm và chống thấm nước, đảm bảo an toàn cho các sản phẩm được đóng gói.

Bao bì - Những xu hướng thiết kế năm 2016
Bao bì ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng. Nó là chiếc áo cho sản phẩm với công năng bảo vệ nhưng cũng đồng thời là công cụ tiếp thị hiệu quả. Hàng ngày chúng ta tiếp xúc với rất nhiều loại bao bì khác nhau với các thiết kế đa dạng...

25 mẫu thiết kế bao bì sáng tạo nhất
Thiết kế bao bì một chai rượu Whiskey luôn luôn là một thách thức thực sự cho nhà thiết kế. Làm sao để chỉ một cái liếc mắt đã bị thu hút được những người sành rượu, truyền cảm được hương vị whisky mà không mất đi vẻ sang trọng tao nhã của dòng rượu này? Chính điều đó đã khiến bao bì rượu Whiskey đòi hỏi những nhà thiết kế lão luyện, am hiểu và có lòng yêu thích thực sự dành cho rượu.

Tầm quan trọng và hiệu quả tái thiết kế bao bì
Cùng khám phá những thiết kế bao bì mới và cũ của 10 sản phẩm dưới đây để tìm hiểu tầm quan trọng và hiệu quả của việc tái thiết kế bao bì bạn nhé. Tái thiết kế bao bì có thể là một giải pháp hay cho rất nhiều vấn đề của một thương hiệu. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thiết kế bao bì mới và cũ của 10 sản phẩm dưới đây để tìm hiểu tầm quan trọng và hiệu quả của việc tái thiết kế bao bì bạn nhé.

Những lưu ý trong thiết kế và ứng dụng thiết kế bao bì
Thiết kế bao bì – “Packaging design” là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông mục tiêu và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm.

Các Giải Pháp - Phát Triển Ngành Công Nghiệp Bao Bì Nhựa
Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng và toàn diện, yêu cầu đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm bao bì nhựa, tăng tính cạnh tranh, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu… vẫn là những thách thức lớn của ngành công nghiệp nhựa.

Bao bì Việt Nam lo bị thâu tóm
Sản xuất bao bì có liên hệ mật thiết với hoạt động xuất khẩu hàng hóa, thế nhưng doanh nghiệp Việt đang bị lép vế trước sự lấn lướt của số đông doanh nghiệp nước ngoài.