Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thông tin thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Tin sản phẩm

Metalize là gì?
Metalize là gì?
Có lẽ chúng ta luôn được nghe đến từ Metallized, in Metalize, giấy ghép Metalize... Vậy, Metalize là gì?

Cán màng mờ, màng bóng là như thế nào
Cán màng bopp, thực chất là dán lên bề mặt bên ngoài các sản phẩm một lớp màng mỏng, hay còn gọi là màng bopp. Màng bopp có độ dày từ 10~20 micron, màng bopp lại đem lại độ bền và thẩm mỹ cao.

Bao bì hộp sữa cực bắt mắt
Thiết kế bao bì hộp luôn đóng một vai trò quan trọng tới việc kinh doanh một sản phẩm. Thiết kế bao bì đẹp và nổi bật sẽ giúp cho sản phẩm đó trở nên thu hút với người mua. Longvanplastic.com tổng hợp một số mẫu bao bì sữa bắt mắt đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới.

Mẫu thiết kế túi cực kỳ sáng tạo
Yếu tố nào khiến bạn ấn tượng với một sản phẩm mà bạn vừa mua, sản phẩm đó, bao bì hay túi đựng sản phẩm? Thường thì nhà sản xuất rất chú trọng đến sản phẩm và giảm dần sự sáng tạo của họ đối với bao bì và đặc biệt là túi đựng sản phẩm, đó có thể là một sai lầm!

Mẹo thiết kế bao bì cho sản phẩm mới
Khi nói đến bao bì đóng gói cho bất kỳ một sản phẩm nào, thì điều bạn nên chú trọng chính là thiết kế bên ngoài bao bì sản phẩm đó phải tạo được sự thu hút và mang lời kêu gọi người mua rằng "Hãy mua sản phẩm này và đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn ".

Bộ bìa sách đẹp nhất do The New York Times bình chọn 2015
The New York Times đã công bố bộ sưu tập những thiết kế bìa sách tốt nhất năm 2015 và được lựa chọn và đánh giá bởi đạo diễn , nhà thiết kế và minh họa xuất sắc của The New York Times là Nicholas Blechman.

Những thiết kế bao bì thống trị năm 2015
Là yếu tố quan trọng trong chiến lược quảng cáo, lĩnh vực thiết kế bao bì đang có những bước chuyển mình không ngừng trên sân chơi thiết kế ngày một đa dạng. Không chỉ còn đóng vai trò thiết kế hình ảnh cho sản phẩm, những phong cách thiết kế bao bì hiện nay còn thay đổi suy nghĩ người tiêu dùng và khiến ngành công nghệp thiết kế đi theo hướng thực hành có đạo đức và trách nhiệm hơn.

Thiết kê bao bì hiện đại
Thiết kê bao bì hiện đại
Những xu hướng sau đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về thế giới thiết kế bao bì đang không ngừng thay đổi mỗi ngày. Hiện nay, thiết kế bao bì ngày càng phát triển và càng có nhiều những sản phẩm bao bì mang xu hướng ấn tượng và có những đột phá bất ngờ trong thiết kế. Vì vậy, mong rằng những tổng hợp về xu hướng thiết kế bao bì trên sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn trong việc thiết kế cũng như mang đến những cảm hứng sáng tạo mới đến cho bạn.